Huyện Na Hang và Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang triển khai phần mềm Quản lý, Cấp phép Hộ kinh doanh, Hợp tác xã

Với sự hỗ trợ của dự án IFAD, ngày 17/12/2012 Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang đã ký kết hợp đồng kinh tế với Công ty OrientSoft về việc cung cấp và triển khai phần mềm "Quản lý, cấp phép hộ kinh hoanh/HTX- SBO" cho phòng Tài chính kế hoạch thuộc 2 huyện Na Hang và Hàm Yên thuộc tỉnh.
Để thực hiện nội dung hợp đồng đã ký từ ngày 15/01/2013 đến 18/01/2013 Công ty OrientSoft đã cử cán bộ triển khai phối hợp với cán bộ phụ trách Sở KH&ĐT Tuyên Quang thực hiện việc cài đặt, đào tạo và hướng dẫn vận hành cho cán bộ chuyên môn tại hai đơn vị nói trên.
Hiện nay sản phẩm đã được đưa vào ứng dụng và và đạt được hiệu quả cao trong công tác quản lý doanh nghiệp thuộc địa phương. 
Theo lãnh đạo Sở dự kiến 6 tháng đầu năm 2013 sản phẩm sẽ được triển khai nhân rộng tới tất cả các huyện, thị thuộc tỉnh và hình thành một hệ thống CSDL tổng thể về thông tin Hộ kinh doanh/HTX trên địa bàn toàn tỉnh và được minh bạch hóa thông tin trên trang thông tin điện tử thuộc Sở quản lý.

                                                                                                                                                                  OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...