Nâng cập hệ thống dịch vụ công SEG cho BQL các KCN tỉnh Hưng Yên

Ngày 07/03/2017 tại phòng họp Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên Công ty OrientSoft và đại diện lãnh đạo Ban cùng các Trưởng phòng chuyên môn thuộc Ban có buổi làm việc chi tiết về nội dung nâng cấp hệ thống phần mềm dịch vụ công SEG theo kế hoạch năm 2017.

Trụ sở Ban Quản lý các KCN Hưng Yên

Trước đó vào năm 2015 OrientSoft là đơn vị tư vấn và phát triển hệ thống phần mềm dịch vụ công SEG này và hiện nay đang được ứng dụng và vận hành tại Ban, hệ thống đã đáp ứng được quy trình tin học hóa tại Ban và đã cung cấp một số thủ tục hành chính trên trang thông tin để tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ qua mang và tra cứu tình hình xử lý hồ sơ.

Theo nội dung nâng cấp này hai bên thống nhất nội dung bổ sung các thủ tục hành chính tiếp theo và xây dựng một số tiện ích chía sẻ, kết nối dịch vụ với cổng thông tin một cửa của tỉnh.

Dự kiến thời gian thực hiện việc nâng cấp này đến cuối tháng 6/2017 toàn bộ hệ thống sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

 

OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...