Xây dựng trang khảo sát về chi phí tuân thủ Đăng ký kinh doanh
Được sự hỗ trợ tài chính của dự án Mekong Business Initiative (MBI). Ngày 09/12/2016 OrientSoft và MBI đã ký kết hợp đồng về việc xây dựng trang website khảo sát về chi phí tuân thủ Đăng ký kinh doanh cho Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM).
Nội dung của trang website này là một công cụ khảo sát trực tuyến theo quy định của CIEM và MBI cho cộng đồng doanh nghiệp trả lời thông tin liên quan đến chi phí tuân thủ và các thông tin liên quan về Đăng ký kinh doanh.
Công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các phòng ban nghiệp vụ thu thập số liệu trực tuyến từ doanh nghiệp và tự động triết suất các báo cáo tổng hợp, phân tích số liệu kết quả khảo sát ra File Execl, PDF.
Công cụ này sẽ được xuất bản lên Internet và cung cấp cho người truy cập cung cấp và khai thác thông tin vào thời gian tới qua tên miền www.chiphicapphep.vn.
 
OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...