Ban Quản lý các khu công nghiệp Hưng Yên triển khai thử nghiệm phần mềm Quản lý cấp giấy chứng nhận đầu tư
Được sự hỗ trợ của Lãnh đạo Ban và sự phối hợp của các phòng ban chuyên môn ngày 24/10/2013 OrientSoft đã triển khai phần mềm Quản lý cấp giấy chứng nhận đầu tư - InvestGate tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên.
 
InvestGate là công cụ phục vụ công tác tin học hóa quy trình Quản lý cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư thuộc các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên. Phần mềm áp dụng quy trình luân chuyển hồ sơ từ bộ phận một cửa tới trưởng, phó phòng  tới chuyên viên các phòng ban rồi tới lãnh đạo ban ký duyệt. 
 
Từ nay chuyên viên tại các phòng ban sẽ quản lý thông tin các dự án đầu tư cũng như cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án trực tiếp trên phần mềm. 
 
InvestGate phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng tối ưu hỗ trợ người sử dụng trong quá trình cập nhật thông tin bản đăng ký đề nghị cấp chứng nhận đầu tư và các giấy tờ liên quan trong thủ tục cấp phép đầu tư, hệ thống báo cáo thống kê tổng hợp số liệu dự án cũng được nâng cấp để phù hợp với tình hình thực tế tại Ban quản lý.
 
Trong thời gian chạy thử nghiệm InvestGate, OrientSoft ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để chỉnh sửa hoàn thiện phần mềm.
 
 OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...