Đắk Lắk triển khai phần mềm “Quản lý cấp phép Hộ kinh doanh/Hợp tác xã” cho tất cả các huyện thị.

Đắk Lắk triển khai phần mềm “Quản lý cấp phép Hộ kinh doanh/Hợp tác xã” cho tất cả các huyện thị.  Căn cứ theo QĐ số 82/QĐ-KHĐT ngày 05/04/2010 của Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Đắk Lắk về việc chỉ định thầu dự án cung cấp trang thiết bị và Hệ thống phần mềm cấp giấp chứng nhận đăng ký kinh doanh và quản lý hộ kinh doanh, hợp tác xã. 
Căn cứ Quyết định số 33/QĐ-STTTT ngày 01/06/2010 của Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Đắk Lắk.
Căn cứ theo QĐ Số 177/QĐ-KHĐT ngày 04/06/2010 về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật của Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Đắk Lắk
Căn cứ trên kế hoạch thực hiện đã được phê duyệt của Sở KH&ĐT, từ ngày 17/06/2010 đến ngày 25/06/2010. OrientSoft đã phối hợp với Phòng ĐKKD của Sở thực hiện triển khai phần mềm “Quản lý cấp phép Đăng ký hộ Kinh doanh/Hợp tác xã” cho tất cả 11 huyện thị còn lại trên địa bàn tỉnh. Năm 2008 với sự hỗ trợ của tổ chức kỹ thuật Đức (GTZ) trong chương trình hợp tác hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa,  Đăk Lắk là tỉnh được hỗ trợ kinh phí xây dựng thành công Cổng thông tin doanh nghiệp và Đầu tư phục vụ cho công tác đăng ký kinh doanh và minh bạch hóa thủ tục ĐKKD và đầu tư tại tỉnh và được hỗ trợ triển khai thí điểm “Phần mềm quản lý cấp phép hộ kinh doanh/Hợp tác xã” cho 4 huyện thị trong tỉnh.
 Sau thời gian ứng dụng thí điểm tại 4 huyện thị, kết quả mang lại rất khả quan của sản phẩm, là công cụ quản lý rất thiết thực đối với việc quản lý hộ kinh doanh cá thể và hợp tác xã, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và trong công tác quản lý.

 Cùng với chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin của UBND tỉnh năm 2010 và sự hỗ trợ của các sở ban nghành liên quan trong tỉnh đến nay tất cả các huyện thị đã được triển khai đồng loạt với sản phẩm này và các huyện thị được hỗ trợ bộ máy tính mới phục vụ cho việc triển khai mang lại hiệu quả.
 Đây là phiên bản mới nhất được cập nhật các thông tư, nghị định mới nhất về ĐKKD và bổ sung nhiều tính năng trong việc quản lý thông tin về hộ kinh doanh và HTX cũng như việc truy xuất báo cáo tức thời phục vụ cho công tác quản lý.

Sản phẩm được triển khai tại các phòng tài chính kế hoạch của từng huyện thị  và được kết nối trực tuyến với Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư của tỉnh tại địa chỉ http://www.daklakdpi.gov.vnwww.daklakdpi.gov.vn để chia sẻ, tích hợp thông tin.
  Đây là một bước tiến quan trọng với sự quyết tâm của Lãnh đạo Sở KH và ĐT Đắk Lắk trong quá trình minh bạch hóa thủ tục hành chính tại tỉnh nhà, vì Đăk Lắk có địa bàn khá phức tạp và xa xôi thì việc ứng dụng sản phẩm này trên toàn tỉnh sẽ mang lại hiệu quả trong công tác quản lý điều hành tác nghiệp.


 
(Ảnh triển khai tại Phòng Tài chính-Kế hoạch, UBND Huyện Krông Búk)

OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...