Hà Nam chính thức khai trương Hệ thống Đăng ký kinh doanh liên thông

- Ông Lê Văn Tân - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam 
- Ông Nguyễn Thế Mạo, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư 
- Ông Nguyễn Văn Oang, PGĐ Sở KH&ĐT - Ông Ngô Phú Châu, PGĐ Sở KH&ĐT 
- Ông Nguyễn Đức Hòa, PGĐ Sở KH&ĐT - Đại biểu của Cục phát triển doanh nghiệp (Bộ KH&ĐT), Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính, Sở Công an, Sở Công thương, Báo Hà Nam, Đài TH Hà Nam, cùng đại diện các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở và toàn thể cán bộ của Sở KH& Đầu tư.

Tại buổi lễ khai trương Ông Lê Văn Tân - Phó Chủ tịch tỉnh đã phát biểu ý kiến đánh giá cao hiệu quả của hệ thống thông tin ĐKKD vì hệ thống này đã và đang hỗ trợ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh, minh bạch hóa thủ tục hành chính. Hệ thống này đã hỗ trợ doânh nghiệp trong suốt quá trình dài, từ khởi sự doanh nghiệp, lựa chọn đầu tư và họat động kinh doanh. Do đó Hệ thống đã đi đúng định hướng chính sách chủ trương của tỉnh về hỗ trợ doanh nghiệp, công khai hóa thủ tục hành chính.Ông Tân đã đưa ra bốn đề nghị: 
1. Cần thông tin rộng rãi trong cả nước, trong cộng đồng doanh nghiệp địa chỉ website của Hệ thống thông tin này. 
2. Duy trì hoạt động thường xuyên của hệ thống đồng thời phối hopự chặt chẽ với các cơ quan Thuế và Công an. 
3. Các đơn vị tham gia sử dụng hệ thống cần đóng góp ý kiến để chỉnh sửa sao cho hệ thống ngày càng hoàn thiện, thân thiện và tiện ích hơn với người sử dụng.


Ông Lê Văn Tân - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại lễ khai trương

4. Tiếp tục mở rộng và triển khai các phần mềm tiếp theo trong hệ thống để hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp cũng như minh bạch hóa thủ tục hành chính. Ông Nguyễn Văn Oang, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT đã phát biểu ý kiến đánh giá Hệ thống này là một kênh thông tin quan trọng nhất để cung cấp cũng như minh bạch hóa mẫu biểu, thủ tục hành chính nhằm giúp cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư thuận lợi, dễ dàng hơn trong họat động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra hệ thống này cũng giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước làm tốt nhiệm vụ của mình. Ông Bùi Hồng Thanh, Trưởng phòng ĐKKD đã báo cáo những lợi ích mang lại của Hệ thống ĐKKD liên thông BusinessPortal mang lại trong qua trình đưa vào vận hành thử nghiệm tại Sở như : điện tử hóa toàn bộ qui trình tin học hóa đối với việc ĐKKD thành lập doanh nghiệp và phối kết hợp liên thông với cơ quan thuế, Công an Điện tử hóa toàn bộ hồ sơ của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vào hệ thống, rất thuận lợi và mềm dẻo đáp ứng được các y/c đặt ra của phòng ĐKKD, đặc biệt thuận lợi kết xuất báo cáo số liệu theo nhiều tiêu chí khác nhau và kịp thời khi lãnh đạo yêu cầu.
Bà Lê Vân Anh. Giám đốc Công ty OrientSoft đã báo cáo kết quả thực hiện của Công ty đối với Hệ thống đăng ký kinh doanh liên thông này và ũng gửi lời cám ơn tới lãnh đạo tỉnh nói chung và ãnh đạo Sở cùng các phòng ban trong Sở nói riêng đã tạo điều kiện cùng phối kết hợp nhiệt tình với công ty để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Tiếp lời Ông Phạm Thanh Hải, Giám đốc kỹ thuật giới thiệu chi tiết các Modules, các dịch vụ mang lại của hệ thống đối với cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư, khối cơ quan hành chính và đặc biệt dịch vụ ĐKKD liên thông.
Kết thúc buổi lễ, Ông Nguyễn Thế Mạo Giám đốc Sở KH&ĐT đã tuyên bố chính thức khai trương Hệ thống thông tin ĐKKD liên thông của tỉnh Hà Nam với địa chỉ: www.hanamdpi.gov.vn hoặc có thể truy cập thông qua trang thông tin điện tử của tình nhà www.hanam.gov.vn


Các đại biểu tham dự lễ khai trương

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...