OrientSoft và ATV hợp tác xây dựng sàn giao dịch

Ngày 16/10/2017 tại văn phòng OrientSoft, đại diện OrientSoft và đại diện ATV đã có buổi làm việc về dự án “Xây dựng sàn giao dịch cho thuê căn hộ ATVLand” mà  trước đó hai công ty đã ký kết hợp tác đầu tư và phát triển.

Trong buổi làm việc này OrientSoft báo cáo nội dung, tiến độ triển khai và kết quả đạt được sau 01 tháng thực hiện.  Hiện nay về cơ bản sản phẩm đã được xây dựng các Module chức năng chính và nhóm dự án vẫn đang tiếp tục thực hiện các Module còn lại và hoàn thiện theo kế hoạch.

Với sản phẩm này sắp tới sẽ đáp ứng cho việc đăng tải thông tin cho thuê căn hộ cao cấp thuộc các dự án bất động sản trong nước  và sẽ là cầu nối của người sở hữu cho thuê căn hộ và khách hàng có nhu cầu thuê lại.

Bà Nguyễn Thị Mai Hương, Tổng giám đốc ATV  (http://atvpro.com.vn)

Đặc điểm nổi bật vượt trội  là hệ thống cho phép người có nhu cầu thuê căn hộ có thể Check-In căn hộ theo nhu cầu thuê theo ngày hoặc theo tháng dài hạn, hệ thống tự động tính phí các dịch vụ khách hang sử dụng và lựa chọn các hình thức thanh toán, hệ thống cũng tích hợp việc thanh toán Online thuận lợi cho người nước ngoài khi có yêu cầu.

Theo kế hoạch dự kiến cuối tháng 11/2017 sàn sẽ được chạy thử nghiệm một thời gian và sau đó chính thức đưa vào sử dụng.


OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...